Giới thiệu chung
 
Công ty CP Kiến trúc cảnh quan PHƯƠNG NAM - Tiền thân là Công ty TNHH công trình cây xanh PHƯƠNG NAM. Được thành lập năm 2007 bởi các thành viên ưu tú trong ngành cảnh quan và các chuyên gia nghành Nông Lâm Nghiệp đang công tác tại các Trường Đại Học và các Viện chuyên ngành. Đã chuyển đổi cổ đông và vốn điều lệ tăng lên nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của công ty.
 
 
Công ty CP Kiến trúc cảnh quan PHƯƠNG NAM là công ty chuyên nghiệp về thiết kế thi công cảnh quan – sân vườn, với đội ngũ gồm các: Chuyên gia cây trồng, Thạc sĩ, Kiến trúc sư, Kỹ sư và Nghệ nhân kinh nghiệm của Sài Gòn - Gia Định và đội ngũ công nhân lành nghề đã có kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nghiệp về cảnh quan. Chúng tôi hoàn thiện từ khâu thiết kế đến hoàn tất thi công công trình với giá trị và thẩm mỹ cao. Với chúng tôi quan niệm sân vườn là một tác phẩm nghệ thuật sống. Các sản phẩm mà Công ty thực hiện đều để lại những ấn tượng rất tốt cho khách hàng. Sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách và môi trường sống lý tưởng nhân văn. Trong thời gian qua, Công ty đã vinh dự thực hiện thiết kế, thi công, chăm sóc bảo dưỡng và tư vấn cảnh quan cho các công trình lớn, nhỏ tại TP.HCM, Nha Trang, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh,..v...v
 
 
 
 
Công ty CP Kiến trúc cảnh quan PHƯƠNG NAM luôn mong muốn được làm cho cảnh quan môi trường thêm sạch hơn, xanh hơn, đẹp hơn, đậm đà hương sắc, bảo tồn sự hài hòa sinh thái để tạo môi trường sống bền vững góp phần vào giá trị tinh tế, nâng tầm đẳng cấp và tâm huyết của chủ đầu tư trong từng dự án.
 
Công ty CP Kiến trúc cảnh quan PHƯƠNG NAM hy vọng nhận được sự tin tưởng để đồng hành cùng với quý khách hàng trong việc góp phần cải thiện môi trường sống nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo dựng một không gian sống lành mạnh, trong lành, một hành tinh xanh cho cộng đồng, sánh vai hội nhập với cảnh quan thế giới.
THÔNG TIN CÔNG TY
Tên Công ty: Công ty Cổ phần Kiến trúc Cảnh quan Phương Nam
Trụ sở: Số 103/2 Dương Đình Hội, P.Phước Long B, TP. Thủ Đức
Văn phòng: Số 72 đường 18A, P. Phước Bình, TP. Thủ Đức
Số điện thoại: 0813 200 200 hoặc 02862 719 731
Email: sanvuonphuongnam@gmail.com